5 Công cụ Tìm kiếm Học bổng Trực tuyến hữu ích

Những yếu tố để Săn học bổng trên mạng là phần gây bực bội nhất trong quá trình nộp đơn xin học bổng. Có rất nhiều giải thưởng ra ở đó, nhưng thật khó để biết những loại nào đáng để xem xét mà không cần phải sàng lọc thông qua một lượng thông tin hay những tin tức quá mức.

Để tìm kiếm của bạn dễ dàng hơn một chút, chúng tôi đã biên soạn một số trang web học bổng tốt nhất và bạn có thể sử dụng để tìm học bổng.

5 Công cụ Tìm kiếm Học bổng Trực tuyến hữu ích

Đây là những công cụ tìm kiếm phổ biến nhất giúp bạn săn học bổng

1.Tìm kiếm học bổng của College Board

Trang web này có lẽ là công cụ tìm kiếm học bổng nổi tiếng nhất hiện có. Nó tìm kiếm dựa trên rất nhiều thông tin liên quan đến tiêu chí mà bạn có thể tìm thấy học bổng.

Bạn có thể nhập thông tin như bạn muốn vào công cụ tìm kiếm học bổng sau đó liệt kê bất kỳ học bổng nào bạn có thể hội đủ điều kiện nhận vào thông tin bạn đã nhập. Nếu bạn đã có một học bổng cụ thể trong tâm trí, bạn có thể sử dụng cơ sở dữ liệu học bổng College Board.

2.Scholarships.com

Scholarships.com tuyên bố là nguồn tài nguyên tìm kiếm học bổng lớn nhất, với hơn 2,7 triệu học bổng được liệt kê trong cơ sở dữ liệu của họ. Bạn cần phải tạo một tài khoản, nhưng Scholarships.com hứa hẹn sẽ lưu trữ thông tin riêng tư của bạn.

Trang web này cho phép bạn lưu, “yêu thích”, hoặc loại bỏ các trận đấu học bổng liên quan đến tài khoản của bạn.

3.Fastweb

Bạn có thể nhập thông tin học tập (GPA, dự định lớn) và hữu ích thông tin nhận dạng khác (dân tộc, tình trạng công dân, tình trạng quân sự) để có được học bổng phù hợp khi bạn thực hiện một hồ sơ với Fastweb.

Bạn cũng có thể nhập các hoạt động có liên quan khác – như thể thao, sinh hoạt,đi chơi dã ngoại.

Luyện thi sat – Etest, nền giáo dục, và mục tiêu nghề nghiệp – để có thể nhận được một danh sách phù hợp hơn với Fastweb. Một lần nữa, cụ thể hơn bạn có thể nhập các thông tin để tìm kiếm một nguồn học bổng phù hợp.

4.ScholarshipMonkey.com

Công cụ học bổng này tuyên bố cung cấp cho hơn 1 triệu suất học bổng từ hơn 4000 nguồn tin, giá trị hơn 3 tỷ đồng.

Bạn có thể tìm kiếm học bổng trong ba cách:

Thiết lập một hồ sơ và thấy học bổng phù hợp

Tìm kiếm theo từ khóa (ví dụ như học tập hoặc ngoại quan tâm)

Kiểm tra danh sách các học bổng (ví dụ như học bổng dành cho phụ nữ, điều dưỡng học bổng, học bổng của chính)

Học bổng Trực tuyến hữu ích

5.Cappex

Với Cappex, bạn nhận được học bổng phù hợp bằng cách hoàn tất một hồ sơ trực tuyến. Họ không yêu cầu bạn về đặc điểm của cá nhân như nhiều như hội đồng quản trị Đại học, nhưng bạn có thể nhập thông tin học cơ bản (như GPA của bạn).

Cappex có một chương trình “Tuyển dụng” đặc biệt mà có thể giúp vận động viên kết nối với nhà trường để kiếm được học bổng thể thao.