5 LỜI KHUYÊN ĐỂ VƯỢT QUA NHỮNG TRỞ NGẠI KINH DOANH

  1. Mong đợi những thách thức và lập kế hoạch dự phòng

Thách thức là một phần của kinh doanh: Nếu không có nó, mọi hoạt động kinh doanh sẽ thành công.

Nhiều  doanh nhân  cố gắng khắc phục những điều này bằng cách cam kết cung cấp tài chính, nguồn nhân lực và nhân lực cho sự khởi đầu của họ.5 LỜI KHUYÊN ĐỂ VƯỢT QUA NHỮNG TRỞ NGẠI KINH DOANH

Tuy nhiên, họ không làm việc trong việc lập kế hoạch dự phòng nếu mọi việc không diễn ra như mong đợi.

Cũng giống như cách chúng tôi mong đợi doanh thu và lợi nhuận to lớn, chúng ta cũng nên kỳ vọng những thách thức và lập kế hoạch.

  1. Dự kiến ​​thay đổi và thích ứng một cách thích hợp

Thế giới kinh doanh phần lớn là về thay đổi thị hiếu người tiêu dùng và hành vi, nhưng cũng có những thay đổi chính trị, xã hội, kinh tế và môi trường có thể ảnh hưởng đến bất kỳ doanh nghiệp nào.

Ifeoma Agu, đồng sáng lập của  Ivonmelda Makeova cho biết trong một cuộc phỏng vấn, “Tài chính và địa điểm kinh doanh không đầy đủ là hai thách thức lớn mà chúng tôi đã vượt qua trong thời gian khởi nghiệp của mình.

Chúng tôi quyết định tải nhiều video YouTube về trang điểm và làm tóc, vì theo chúng tôi, khi thị trường mục tiêu của chúng tôi (chủ yếu là sinh viên sau đại học và sau đại học) di cư ồ ạt từ nơi này sang nơi khác, chúng tôi theo họ”.

  1. Tăng cường sử dụng công nghệ kỹ thuật số

Công nghệ số là điều tốt nhất với thế giới kinh doanh. Thông qua đó, các doanh nghiệp được hưởng lợi từ quảng cáo truyền thông xã hội, tiếp thị, ứng dụng kinh doanh và phần mềm.

Rất khó khăn cho các doanh nghiệp để tồn tại trong thế giới hiện đại mà không có một số loại chiến lược tiếp thị trực tuyến. Phần lớn người Mỹ thích mua sắm trực tuyến, nhưng nhiều doanh nghiệp nhỏ ở Hoa Kỳ không có trang web.

Trong một cuộc phỏng vấn qua email, Ravi Gullapalli, người sáng lập Fastra Messenger cho biết: “Tại Tổng công ty Fastra, chúng tôi tin rằng ngành công nghiệp CNTT của chúng tôi sẽ phát triển theo hướng tăng cường sự thực.

Chúng tôi hiện đang phát triển không chỉ các bộ lọc thực tế bổ sung cho ứng dụng Messenger của Fastra mà còn hợp tác với các công ty bán lẻ, các trường học và các trường cao đẳng để giúp họ sử dụng công nghệ thực tế tăng cường.

Hầu hết các ứng dụng hiện tại của chúng tôi trong iPhone và Android sẽ được chuyển đổi sang thực tế gia tăng hoặc ứng dụng thực tế ảo trong 2-3 năm tới.”5 LỜI KHUYÊN ĐỂ VƯỢT QUA NHỮNG TRỞ NGẠI KINH DOANH

Khách hàng có xu hướng tìm đến lời khuyên về sản phẩm trước khi mua, vì thế, nếu bạn đang kinh doanh về dịch vụ thiết kế sân vườn thì việc cung cấp những lợi ích của sân vườn đẹp trên website của mình sẽ giúp khách hàng biết đến dịch vụ của bạn.

  1. Vẫn tập trung vào cạnh tranh kinh doanh

Thế giới kinh doanh ngày nay là sự sống còn của các fittest. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp ngày nay đang phải vật lộn để tồn tại dưới tác động của cạnh tranh khốc liệt. Nếu bạn không sáng tạo và sáng tạo, bạn có thể sẽ kết thúc thất bại.

  1. Nâng cao kiến ​​thức kinh doanh của bạn

Kiến thức rất quan trọng đối với sự thành công trong kinh doanh. Xây dựng mối quan hệ với các doanh nhân thành công, đọc sách và bài báo kinh doanh, tham dự các hội thảo kinh doanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *