NHỮNG LỢI ÍCH CỦA SIM 10 SỐ VIETTEL

Sim 10 số viettel nói riêng và sim viettel nói chung được nhiều người biết đến và tin dùng từ lâu. Tuy nhiên, không phải ai dùng sim 10 số viettel cũng biết được hết lợi ích của sim 10 số.

Vì thế, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích khi dùng sim 10 số viettel:

  1. Dễ nhớ

Điều ấn tượng và đặc biệt đầu tiên phải kể đến khi nhắc đến sim 10 số là sự dễ nhớ.

Đối với những người làm kinh doanh, những người có sở thích sưu tầm sim số đẹp, thì sim số đẹp viettel 10 số là sự lựa chọn hàng đầu.

  1. Giá rẻ

So với những dòng sim cùng loại và sim 11 số, thì sim viettel 10 số có giá thành khá rẻ, chỉ với số tiền từ 50 nghìn, bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc sim viettel phục vụ cho công việc cũng như dễ dàng liên lạc với người thân, bạn bè.

Trên thị trường sim số hiện nay, sim viettel được đánh giá cao bởi giá thành cũng như chất lượng mà nó đem lại.

  1. Sóng mạnh

Các dòng điện thoại hiện nay đa số sử dụng 2 sim 2 sóng, sim viettel là loại sim được lựa chọn sử dụng nhiều nhất song song với những loại sim khác như vinaphone, mobiphone,…

Sim viettel bắt sóng rất nhanh và mạnh, giúp cho việc liên lạc cũng như lướt web nhanh và mượt mà, không những vậy, khi di chuyển đến những nơi có khả năng bắt sóng yếu, sim viettel cũng có khả năng bắt sóng tốt hơn những loại sim khác.

  1. Có nhiều loại sim số đẹp

Cũng giống như những dòng sim khác, sim viettel 10 số cũng có nhiều loại sim số đẹp, đáp ứng những yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Có thể kể đến những loại sim số đẹp viettel phổ biến như: sim tam hoa, sim kép, sim lộc phát, sim taxi,…

Giá thành của những loại sim này dao động từ 500 nghìn, đối với những sim đặc biệt dành cho taxi thì giá thành có thể dao động từ vài tỷ đến vài chục tỉ.

Những sim đặc biệt dành cho thương nhân thường được đấu giá với mức giá cao khiến cho thị trường sim số không bao giờ hết hot.