Chúng ta thường chỉ biết chung chung rằng, các doanh nghiệp là đối tượng cần sử dụng dịch vụ seo marketing mà không hề hiểu một cách tường tận và cụ thể về vấn đề này. Vậy, có khi nào bạn tự hỏi “ai cần dịch vụ seo?”

Các đơn vị cung cấp dịch vụ seo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cao hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong hoạt động marketing, quảng bá cho website, thương hiệu của mình. Chúng có nhiệm vụ làm cầu nối giữa các doanh nghiệp với khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm, tương tác trên website chính thống.

Ai nên sử dụng dịch vụ seo?

Không dừng lại ở khái niệm chung chung là các doanh nghiệp, mà SEO là sự lựa chọn tối ưu cho các đơn vị kinh doanh, nhà giám đốc, trưởng phòng, nhân viên văn phòng…muốn sử dụng công cụ seo thông minh để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu hay tăng doanh số, lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh marketing.

Ngoài ra, các đối tượng khác như sinh viên học việc, lập trình viên, quản trị web…muốn tìm hiểu về hoạt động này và muốn có trang website, tạo thu nhập đều cần đến seo và phải thật sự hiểu biết và thông thạo về nó.

Hiện nay dịch vụ seo đang trở thành một trong những dịch vụ nổi tiếng về quảng cáo và giới thiệu các sản phẩm nhanh nhất tới tay của người tiêu dùng. Các dịch vụ seo đều được hỗ trợ mức chi phí và thời gian khác nhau, nên khi muốn sử dụng dịch vụ seo nào thì các bạn cần tìm hiểu rõ ràng hơn để có được các mức chi phí phù hợp và đem lại hiệu quả nhất.

Đây là một vài thông tin về báo giá dịch vụ seo tổng thể uy tín và chất lượng, bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định sáng suốt cho chiến lược đầu tư SEO của doanh nghiệp bạn nhé.

Báo giá dịch vụ seo tổng thể uy tín, chất lượng

Các mức chi phí của dịch vụ theo đều phụ thuộc vào cấp độ khó dễ của lĩnh vực mà doanh nghiệp đã chọn và đang hoạt động. Cụ thể là:

  • Cấp 1: Những lĩnh vực mà doanh nghiệp lựa chọn có tính chất ít cạnh tranh
  • Cấp 2: Những lĩnh vực phổ biến, có độ cạnh tranh cao.
  • Cấp 3: Những lĩnh vực ngách, ít người dùng tìm đến

Tuy nhiên đây chỉ là cấp độ tổng quan, để có mức giá chính xác, điền form thông tin để chúng tôi có thể research thị trường, đối thủ trong ngành và tình hình website hiện tại để đưa ra chiến lược và tư vấn báo giá seo chính xác cho bạn.

Tham khảo bảng giá seo của chúng tôi:

  • Gói 1: START-UP (300 Triệu trong 8-10 tháng)
  • Gói 2: SUPER ( 450 Triệu trong 8-10 tháng)
  • Gói 3: DOMINATE (gói trên 12 tháng, liên hệ chúng tôi)

giá dịch vụ seo tổng thể

Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề nào thắc mắc, comment bên dưới bài viết để tôi giải đáp nhanh chóng cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!