1. Tiêu chí đánh giá thùng carton chất lượng

Để đánh giá đâu là thùng carton chất lượng bạn có thể dựa vào các yếu tố sau:

  • Thùng carton phải có mẫu mã đẹp để các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh,… có thể nâng cao hình ảnh và tên tuổi thương hiệu.
  • Thùng phải được làm từ các loại giấy tốt, nhập khẩu, có độ dày tiêu chuẩn, gắn kết chắc chắn để đảm bảo khi vận chuyển đồ đạc thùng không bị bục, rách. Giấy được lựa chọn sử dụng làm thùng carton có thể là các loại giấy Duplex, Every, Briston hay giấy bìa cứng, ggiấy bìa sóng bồi 3, 5 hoặc 7 lớp.

Thùng carton phải đẹp, không nhăn nheo, rách góc

  • Bề mặt thùng có thể được phủ một lớp UV hoặc dập nổi, cán màng bóng/ mờ/ PP cán, varnishing, vàng/ bạc lá dập tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.
  • Thùng không bị nhăn nheo, rách góc. Khi sờ vào cảm thấy chắc tay và không bị ẩm.
  • Thùng phải chứa được các vật phẩm nặng nếu là thùng 5 – 7 lớp.
  • Thùng carton phải được in ấn đẹp mắt, rõ nét và phối màu ấn tượng.

2.3. Giao hàng đúng hẹn

Với những khách đặt mua bán lẻ thùng carton hcm hay đặt thùng carton theo kích thước riêng sẽ được đơn vị giao hàng tận nơi, đúng hẹn.

Thùng carton tại Gumato có chất lượng tốt

Gumato luôn giao hàng đúng hẹn

2. Bán thùng carton Tân Bình- Gumato không phân biệt giá trị đơn hàng

Dù là khách đăt mua sỉ hay lẻ, giá trị lớn hay nhỏ đều được phục vụ với thái độ chu đáo, tận tình nhất. Quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình ngay từ khâu tư vấn, bán hàng, giao hàng khiến bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi mua tại Gumato.

Việc chọn thùng carton chất lượng đã không dễ và chọn được địa chỉ bán thùng carton tốt, giá rẻ, phục vụ chu đáo lại càng khó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thùng carton cùng thái độ nhiệt tình cũng như hết mình trong công việc.

Gumato không chỉ biết đến là địa chỉ bán thùng carton Tân Bình TPHCM https://gumato.com/ban-thung-carton-tan-binh/ đáng tin cậy mà còn là cái tên được rất nhiều khách hàng biết đến