Giới thiệu

VỀ TTFF ONLINE

Lựa chọn 1 phương pháp Thể Hình phù hợp để tập luyện là bước khá khó khăn cho mỗi người khi mới bắt đầu.

ttffonline sẽ giới thiệu tới các bạn tất tần tật những khái niệm và phương pháp tập Thể Hình cho người mới bắt đầu.

Về ttffonline.com

ttffonline.com là chuyên trang blog cung cấp các thông tin sức khỏe, y tế, kiến thức về các bệnh lý phổ biến hiện nay. Hướng tới sứ mệnh hoạt động vì “Sức khỏe y tế cộng đồng”, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp được nhiều thông tin hữu ích một cách chính xác và nhanh chóng, giúp mọi người được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Mục tiêu phát triển của ttffonline

ttffonline hoạt động với sứ mệnh giúp cho mỗi gia đình người Việt trẻ đẹp, vui vẻ, khỏe mạnh và có cuộc sống hạnh phúc! Tầm nhìn blog Chúng tôi hy vọng phổ biến blog này tới khoảng 1 triệu lượt truy cập/ tháng trong vòng 5 năm tới (dự kiến 2025) với độc giả tập trung vào lứa tuổi từ 30 – 50 tại Việt Nam.

Giúp chúng tôi Bạn có thể cung cấp các kiến thức, kinh nghiệm hay kỹ năng phù hợp trong các lĩnh vực sức khỏe đời sống như: chữa bệnh, dinh dưỡng, chăm sóc mẹ và bé, làm đẹp,… Chúng tôi sẽ chia sẻ nó tới những người khác và cám ơn bạn. Bạn có thể thường xuyên truy cập blog và giúp chúng tôi đưa ra những góp ý, đánh giá, thảo luận về một bài viết hoặc toàn bộ trang web.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của ttffonline.com là cung cấp thông tin Sức khỏe y tế cộng đồng với đầy đủ kiến thức y khoa và những giải pháp chữa bệnh chất lượng, hiệu quả với mức chi phí tốt nhất cho người dùng.

Kết nối mạng xã hội

Gym 95%
Yoga 90%
Body Building 95%
Swimming 80%