Bạn đang tìm một nơi bán thùng gỗ sồi đựng rượu chất lượng, uy tín nhưng giá vẫn đảm bảo tốt so với thị trường? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ bán thùng gỗ sồi chất lượng như bạn yêu cầu.

1.  Chất lượng thùng gỗ sồi

Hiện nay giá bán của thùng gỗ sồi nhập khẩu đang có giá khoảng 700 – 1000$. Đây là loại thùng đạt chuẩn chất lượng nhất, áp dụng các công nghệ sản xuất nghiêm ngặt và tiên tiến. Nhưng với mức giá đó ít nhiều ảnh hưởng đến việc sở hữu.

Tuy nhiên để có được chất lượng thùng gỗ sồi đựng rượu với mức giá rẻ hơn, các xưởng gia công Việt Nam đã tiến hành sản xuất thùng gỗ sồi dựa theo tiêu chuẩn nhập khẩu. 

Chất lượng thùng gỗ lúc này được cải thiện nhờ gỗ đầu vào đạt chuẩn, quá trình sản xuất tuân theo quy trình, đầy đủ giai đoạn ngâm, khử trùng,..

thùng gỗ sồi

Thùng gỗ sồi đựng rượu tại Đông Phú Tiên

2. Giá thùng gỗ sồi tại Việt Nam

Do được sản xuất và sử dụng nguồn gỗ tại Việt Nam nên thùng gỗ sồi có giá bán rẻ hơn khá nhiều. Bạn cũng có thể sở hữu thùng gỗ sồi với nhiều kích thước như 10L – 20L – 30L – 40L hoặc 50L – 100L – 200L.

Mỗi thể tích sẽ có mức giá khác nhau, giá thành cũng ảnh hưởng bởi các yếu tố chất lượng gỗ, chất lượng phụ kiện,..Nhưng nhìn chung chỉ từ 2.000.000 VND bạn đã sở hữu được thùng gỗ sồi đạt chất lượng cao như hàng Xuất Nhập Khẩu.

Giá này là giá tổng hợp và khảo sát nhiều nơi, một số nơi sẽ có mức giá khác nhau.

3. Địa chỉ bán thùng gỗ sồi đựng rượu uy tín.

Hiện tại, ở thị trường Việt Nam đang có rất nhiều đơn vị sản xuất và bán thùng gỗ sồi đựng rượu. Nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín về chất lượng sản phẩm và giá tốt là điều khá khó.

Tuy nhiên, những khó khăn đó đã được giải quyết khi có Đông Phú Tiên – đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp thùng gỗ này. Đông Phú Tiên là một trong những đối tác sản xuất và xuất khẩu thùng gỗ sồi lớn nhất tại Việt Nam.

Đông Phú Tiên có cơ sở sản xuất lớn tại Hà Nội, Bắc Giang với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không dừng lại đó, công ty còn cung cấp thêm các dịch vụ vận chuyển, đóng hàng để bạn có thể lựa chọn và mua thùng gỗ số lượng lớn sẽ được miễn phí vận chuyển đến bạn.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm thùng gỗ pallet của Đông Phú Tiên tại https://thunggopalletgo.com.vn/san-pham/thung-go-pallet/

bán thùng gỗ sồi ngâm rượu

Thùng gỗ sồi có van để lấy rượu đơn giản hơn

4. Những lý do Đông Phú Tiên được tin tưởng là đơn vị bán thùng gỗ sồi chất lượng.

  • Nhập khẩu nguyên liệu gỗ đầu vào là sồi đỏ 100% từ Mỹ. Đã được kiểm định trước khi xuất xưởng để sản xuất.
  • Đa dạng mẫu mã, thể tích phù hợp với nhiều nhu cầu tại Việt Nam.
  • Không sử dụng keo dán hay chất kết dính. Sử dụng công nghệ sản xuất để gắn các thanh gỗ.
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Ship COD đơn giản.
  • Bảo hành sản phẩm 1-3 năm, trách nhiệm sau bán hàng. 

Như vậy bạn đã biết được một địa chỉ bán thùng gỗ sồi đựng rượu uy tín, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ngay.